Cách lựa chọn giá kệ siêu thị phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng

Cách chọn kệ siêu thị phù hợp

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết về những cách lựa chọn kệ siêu thị thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng mà bạn có thể thử. Xem ngay bạn nhé.

Cách chọn kệ siêu thị phù hợp là tiêu chí hàng đầu của một siêu thị nếu như chúng ra đời và muốn tồn tại lâu dài. Nhằm đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng về chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý và hạn chế đi lại, các siêu thị và siêu thị tiện lợi ra đời và phủ sóng ở hầu hết các “mặt trận”. Và để chọn được một giá kệ siêu thị tốt cả về chất lượng và tuyệt đối phù hợp với gian hàng của bạn thì cần có một số kiến thức cần thiết.

 

Hãy để Kệ Sắt ANT thông qua bài viết này giúp bạn “bổ sung” hoặc “củng cố” kiến thức về lĩnh vực này nhé. Từ đó bạn sẽ sở hữu một không gian siêu thị thu hút mọi ánh nhìn của người tiêu dùng và sức hấp dẫn, gợi trí tò mò cho tất cả các khách hàng tiềm năng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chọn kệ này nhé .

Làm cách nào để lựa chọn kệ siêu thị phù hợp?

Để có thể có cách chọn kệ siêu thị phù hợp thì trước khi mua kệ bạn cần có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Đừng bỏ qua công đoạn này nhé vì nó vô cùng quan trọng.

 

lựa chọn kệ siêu thị phù hợp

 

Chuẩn bị trước khi mua kệ siêu thị

 

+ Trước tiên, cần đo đạc và nắm được chính xác diện tích mặt bằng của siêu thị. Cụ thể là chiều dài và chiều rộng bao nhiêu.

+ Tìm hiểu và nghiên cứu trên thị trường có bao nhiêu loại giá kệ (có loại dày và loại mỏng, có loại kệ Trung Quốc và kệ Việt Nam).

+ Tham khảo các đơn vị cung cấp.

+ Liên hệ trực tiếp đơn vị và nghe họ tư vấn những kệ phù hợp với mặt bằng của bạn và từ đó chọn lọc đơn vị hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Chọn kệ siêu thị phù hợp và bền

Đối với hệ thống siêu thị lớn với diện tích từ 500m2 đến 2000m2: kích thước của giá kệ có chiều dài là 1,2m, chiều cao là 1,2 đến 2m, chiều rộng kệ đơn là 50cm và kệ đôi là 95cm. Kích thước của các mâm tầng là 1,2m x 20cm và mâm đáy là 1,2m x 50cm. Độ dày của mâm từ 0.6 - 0.8 li, như vậy để có thể đảm bảo sự chắc chắn và chịu tải tốt. Tải trọng là từ 80 đến 120kg/tầng.

 

chọn kệ thích hợp với nhu cầu

 

 

Đối với hệ thống siêu thị vừa và nhỏ có diện tích từ 100m2 đến 450m2: giá kệ có kích thước chiều dài từ 0,9 đến 1,2m, chiều cao từ 1,5 đến 1,8m, chiều rộng kệ đơn là 45cm và kệ đôi là 85cm. Kích thước các mâm kệ gồm mâm tầng 0,9 đến 1,2 x 35cm và mâm đáy là 0,9 đến 1,2m x 45cm. Độ dày của mâm tầng dành cho siêu thị vừa và nhỏ là 0.4 đến 0.6 li. Tải trọng nằm ở khoảng 60kg - 100kg/tầng.

 

Đối với siêu thị có diện tích nhỏ từ 30m2 đến 150m2: chiều dài của kệ là 0,7 đến 1,2m, chiều cao từ 1,2 đến 1,8m, chiều rộng kệ đơn 42cm và kệ đôi là 77cm. Mâm tầng có kích thước là 0,7 đến 1,2m x 30cm và mâm đáy là từ 0,7 đến 1,2m x 35cm. Độ dày tiêu chuẩn của mâm là sử dụng thép 0.4 và 0.5 li. Tải trọng từ 50kg đến 85kg.

 

 

chọn kệ dựa theo mục đích sử dụng

 

Theo xu hướng, thì hiện nay loại kệ dành cho các siêu thị nhỏ có diện tích từ 30m2 đến 150m2 là phổ biến nhất, những ưu điểm mà loại diện tích này mang lại:

 

+ Kích thước tùy biến, thuận tiện kê giá kệ ở các vị trí nhỏ và hẹp cần thiết.

+ Mẫu mã đa dạng, có nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian diện tích từ 30 - 100m2.

+ Chất lượng được đảm bảo khi sử dụng và bày hàng hóa trong siêu thị.

+ Tải trọng tối ưu, luôn đáp ứng được sức chịu tải khi bày hàng hóa trên bề mặt mâm kệ.

+ Độ bền cao, giá thành thì hợp lý giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư.

+ Bạn có thể lựa chọn thêm giá kệ nhà kho và kệ sắt V lỗ đa năng để tăng khả năng lưu trữ hàng hóa.

 

cách lựa chọn kệ siêu thị thích hợp mọi nhu cầu

 

Địa chỉ cung cấp kệ siêu thị chất lượng tại TPHCM

Với nhiều năm trong nghề, Kệ Sắt ANT hân hạnh là một trong các nhà cung cấp kệ sắt có tiếng về chất lượng và giá cả trong địa bàn TPHCM và các khu vực lân cận.

 

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm có khả năng tư vấn cho các bạn sử dụng loại kệ nào dành cho siêu thị là tối ưu, tốt với mức giá phải chăng nhất.

 

địa chỉ bán kệ siêu thị uy tín

 

=> Tham khảo thêm: Cách lựa chọn giá kệ để hàng chuẩn

 

Ngoài ra, khi mua kệ sắt tại công ty chúng tôi bạn sẽ nhận lại được nhiều ưu đãi có giá trị cùng với các dịch vụ hấp dẫn như dịch vụ vận chuyển kệ miễn phí, dịch vụ hỗ trợ lắp đặt kệ, dịch vụ bảo hành,...

 

Ở trên bài viết là toàn bộ những thông tin liên quan đến cách chọn kệ siêu thị phù hợp, Kệ Sắt ANT hy vọng nó đã bổ sung hay củng cố một phần kiến thức về lĩnh vực này cho bạn đọc. Nếu bạn cần mua kệ hay muốn được tư vấn, đừng chần chờ, nhất máy lên và liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé.

 

Nguồn: Kệ Sắt ANT

Đăng ký nhận báo giá

Copyright © 2019 KỆ SẮT ANT. All rights reserved. Design by Nina
Đang online: 3   |  Tổng truy cập: 1256785
Hotline tư vấn: 0937051302
Zalo