Hướng dẫn cách chọn mua kệ trưng bày chất lượng NHẤT

Cách chọn mua kệ trưng bày chất lượng NHẤT

Chỉ với một vài mẹo nhỏ mà bạn có thể chọn mua kệ trưng bày phù hợp và chất lượng nhất sẽ được chia sẻ qua bài viết sau. Tham khảo ngay bạn nhé.

Bạn đang kinh doanh cửa hàng, siêu thị và có nhu cầu trang bị kệ trưng bày để trưng hàng hóa, nhưng bạn chưa biết cách chọn mua kệ trưng bày chất lượng sao cho phù hợp với không gian và hàng hóa. Hãy theo dõi bài viết này để biết thêm những kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhé.

 

Kệ trưng bày đóng một vai trò quan trọng trong việc trưng bày hàng hóa khác nhau, nhưng bạn vẫn cần trang bị cho mình kiến thức giúp đảm bảo hiệu quả trưng bày và đặc biệt là tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất. Bài viết này được viết do Kệ Sắt ANT sẽ giúp bạn giải đáp hết những vấn đề xung quanh.

Hướng dẫn cách chọn mua kệ trưng bày chất lượng

Bạn cần nhận biết kệ có độ bền của kệ trưng bày. Và để làm được điều này bạn cần dựa vào những tiêu chí cơ bản nhất định. Cụ thể như sau:

 

cách chọn mua kệ trưng bày

Độ dày tôn

Tôn dùng để làm kệ trưng bày bắt buộc phải là tôn chuẩn, cứng và dày dặn, như vậy mới có thể đảm bảo độ chắc và khả năng chịu tải trọng khi bạn bày hàng. 

 

Để có thể phân biệt dễ dàng kệ trưng bày có chất lượng hay không, bạn có thể cầm nắm để thử độ cứng và độ dày của kệ (thực tế độ dày tôn hơn nhau một vài ly đã khác nhau rất rõ ràng). Độ dày chuẩn của mâm tôn là 0.4, 0.6 và 0.8 li.

Chất lượng sơn

Các kệ bày bán trên thị trường hiện nay hầu hết đều sử dụng sơn tĩnh điện để đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ bền và nâng cao tuổi thọ của kệ trong quá trình sử dụng. Qua độ bóng của độ mịn được sơn lên kệ để nhận biết kệ được làm bằng sơn gì.

Độ tinh xảo của thiết kế

Có thể dựa vào số tăng cứng và lốc gân ở trên từng chi tiết của kệ sẽ giúp gia tăng khả năng chịu tải trọng cho các hàng hóa trưng bày kệ. Mỗi tầng kệ trưng bày có khả năng chứa được từ 60 - 90kg để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng khi chọn mua.

 

chú ý yếu tố độ tinh xảo của kệ

Một số lưu ý trước khi chọn mua kệ trưng bày

+ Đo đạc diện tích mặt bằng của cửa hàng, siêu thị có chiều dài, chiều rộng là bao nhiêu để có sự lựa chọn kệ phù hợp.

+ Hãy tiến hành khảo sát thị trường giá kệ, nắm rõ các loại, mẫu mã, giá kể phổ biến và ưa chuộng trên thị trường. Hiện nay có 2 loại giá kệ Trung Quốc và giá kệ Việt Nam, kệ dày và kệ mỏng. Về cơ bản, loại kệ mỏng thường có giá bán rẻ tiền hơn nhưng chất lượng không bằng kệ dày.

+ Tham khảo một vài cái tên đơn vị cung cấp để khảo sát giá bán và chế độ bảo hành.

 

lưu ý khi chọn mua kệ trưng bày

Nơi bán kệ trưng bày chất lượng

Trên thị trường hiện nay, không chỉ lĩnh vực sản xuất và cung cấp giá kệ mà hầu hết tất cả các lĩnh vực đều có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp. Nhưng để chọn được nơi chất lượng, an toàn và uy tín cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Cho nên, bạn cần xem xét và lựa chọn dựa trên các tiêu chí này:

 

địa chỉ bán kệ trung bày uy tín

 

 

+ Mẫu mã: có mẫu mã đa dạng, kích thước, tải trọng đa dạng cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Từ đó, sản phẩm phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng từ hệ thống siêu thị lớn đến cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ khác nhau.

+ Khả năng chịu tải trọng lớn: phải là giá kệ được sản xuất từ thép cao cấp để có thể chịu lực tốt với mâm tôn (độ dày tiêu chuẩn là 0.4, 0.6 và 0.8 li). Log gân định hình của mâm kệ được sản xuất từ thép cán nóng với sơn 2 lớp có độ cứng bền cao.

+ Khung trụ chắc chắn: được làm bằng thép hộp và có độ dày là 1.4 hoặc 1.6 li, thép cứng tăng cường đảm bảo khả năng chịu lực dàn đều khi lắp ghép lên sẽ vừa khít, không bị xê dịch.

+ Công nghệ sản xuất hiện đại: công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu trước khi xuất xưởng. Phun sơn tĩnh điện 2 lớp phù có khả năng bám dính tốt, cực kỳ phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

+ Giá bán tại kho: sản xuất trực tiếp, không qua trung gian.

+

 

cách chọn mua kệ trưng bày

 

=> Tham khảo thêm: Cách chọn kệ siêu thị phù hợp

 

Hy vọng bài viết trên đây của Kệ Sắt ANT sẽ giúp bạn bổ sung thêm kiến thức về kinh nghiệm cách chọn mua kệ trưng bày chất lượng. Ngoài việc sản xuất giá kệ trưng bày thì ANT chúng tôi còn nhận tư vấn và thiết kế mặt bằng, lắp đặt hệ thống giá kệ cho siêu thị, cửa hàng cho khách hàng, đảm bảo có mức giá tốt nhất cho tất cả mọi người.

 

Nguồn: Kệ Sắt ANT

 

 

Đăng ký nhận báo giá

Copyright © 2019 KỆ SẮT ANT. All rights reserved. Design by Nina
Đang online: 9   |  Tổng truy cập: 1268637
Hotline tư vấn: 0937051302
Zalo