Hướng dẫn cách lắp ráp kệ sắt v lỗ chuẩn chỉ với 5 bước - Kệ Sắt ANT

Cách lắp ráp kệ sắt v lỗ chuẩn

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách lắp ráp kệ sắt v lỗ chuẩn nhất hiện nay chỉ với vài bước cơ bản. Cùng tham khảo ngay bạn nhé.

Những hướng dẫn chi tiết về cách lắp ráp kệ sắt v lỗ ở những nội dung sau đây sẽ giúp cho quý khách nào muốn tự tay thiết kế hoặc làm 1 chiếc kệ phù hợp với nhu cầu của mình, vừa nhanh chóng lại giảm được chi phí vận chuyển.

 

Sau đây Kệ Sắt ANT sẽ hướng dẫn cách lắp ráp kệ sắt v lỗ, kèm theo đó sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho quý khách hàng nào đang có nhu cầu tìm địa chỉ bán kệ sắt v lỗ chất lượng, giá tốt, có thể tham khảo tại đơn vị. Còn bây giờ thì chúng ta quay lại chủ đề chính với những nội dung dưới đây nhé.

 

Tại sao cần phải nắm rõ cách làm hoặc lắp ráp kệ v lỗ?

Trên thực tế hiện nay thì các nhà phân phối hoặc cung cấp kệ sắt đều luôn có đội ngũ giao hàng lẫn lắp ráp trực tiếp tại nhà cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu như người mua kệ ở xa và không thể đến trực tiếp được thì sẽ cần phải biết cách lắp ráp để tự mình làm nên một chiếc kệ sắt v lỗ để sử dụng.

 

Ngoài ra, dù sau này có muốn đổi địa điểm cho sản phẩm thì cũng có thể tự mình thao tác được mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để nhờ người hỗ trợ cũng như di chuyển kệ. Hoặc còn linh động được trong những trường hợp không gian chứa hàng hóa hẹp và cần phải thay đổi lại kết cấu của sản phẩm.

Một số lưu ý trước khi lắp ráp kệ sắt v lỗ

Để có thể lắp ráp được 1 chiếc kệ theo ý muốn nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn, đúng kỹ thuật thì chúng tôi muốn lưu ý đến bạn những phần sau:

Yêu cầu

+ Tùy theo số lượng kệ mà quý khách muốn lắp ráp mà có thể mua 4 hay 8 thanh sắt v lỗ loại 1m, 1.5m hay 2m tùy theo mục đích sử dụng. Lưu ý, dựa vào trọng lượng đồ vật để chọn được sắt v 3x5, v 4x6 hay 4x4cm nhé.

+ Tiếp theo là cần mua số lượng mâm sắt, tùy theo nhu cầu mà chúng ta có thể mua 3, 4, 5,... mâm.

+ Mua bát sắt, nếu mua 1 mâm thì mua 4 bát, còn 2 mâm thì mua 8 bát,...(tốt nhất thì nên mua dư bạn nhé).

+ Mua ốc 8mm 1 mâm thì cần cỡ 16 con ốc, rồi dựa vào đây để suy ra được số lượng cần mua.

+ Mua chân để gắn xuống dưới nếu cần.

+ Mua khóa 13 hoặc khóa 14 (thường là 13) tùy theo kích thước của ốc.

+ 1 thước kéo dùng để đo khoảng cách.
 

Hướng dẫn làm kệ sắt v lỗ

Cách tính số lượng ốc cần dùng

Sau đây là những cách tính số lượng ốc thường dùng mà bạn có thể tham khảo:

 

+ Với 1 kệ sử dụng 8 ke góc cho tầng trên cùng và tầng dưới cùng.

+ Cần 16 con ốc cho tổng 1 tầng

+ Cần 32 con ốc nếu làm 2 tầng tức 2 mâm

+ Đối với tầng không có khe thì cần 8 con ốc

+ Từ đây có thể thấy kệ 3 mâm sẽ cần số ốc là 16 + 16 + 8 = 40 con

+ Và kệ 4 tầng (4 mâm) cần 16 + 16 + 8 + 8. Tương tự, cứ tăng 1 mâm thì thêm 8 con ốc.

 

Một mẹo nhỏ cho bạn là nên dùng sắt v3x5cm hoặc 4x6cm vì ốc của 2 loại này khá dễ vặn và không mất nhiều thời gian khi thao tác lắp ráp. Hãy xác định chính xác mình muốn làm kệ sắt v lỗ cao bao nhiêu tầng để chọn loại sắt v cho đúng và nói bên bán cắt cho đúng chiều cao mong muốn.
 

cách lắp ráp kệ sắt v lỗ đơn giản

Hướng dẫn cách lắp ráp kệ sắt v lỗ đơn giản, nhanh chóng

 

Sau khi xác định được những thành phần cần thiết, đã mua đúng những thành phần này thì chúng ta sẽ tiến hành các bước lắp ráp như sau:

 

+ Bước đầu tiên: để tránh phải tháo đi tháo lại nhiều lần thì cần ước tính trước, dùng thước để đo khoảng cách để mâm thứ nhất của 4 thanh sắt v lỗ rồi đánh dấu lại sao cho các thanh bằng nhau.

 

+ Bước 2: Sau khi xác định các lỗ xong thì tiến hành sắp 2 thanh sắt ở dưới mặt đất và để ốc ở sẵn dưới. Sau đó để mâm sắt lên, cho ốc xỏ qua lỗ và bắt ốc vào.
 

ốc lắp ráp kệ sắt v lỗ


+ Bước 3: Lắp eke ra mặt trước của kệ, nó được ráp vào mặt nhỏ hơn của sắt v lỗ. Thưởng thì chỉ cần 8 ke sắt cho 1 kệ.

+ Bước 4: Tương tự cho các cạnh còn lại ta hoàn thành được mâm thứ nhất.

+ Bước 5: Mâm thứ 2 cũng tiếp tục đo đạc cẩn thận và tiến hành lắp mâm lên như trên. Cứ làm như vậy cho đến khi hoàn thành là bạn đã có được chiếc kệ như ý.

Địa chỉ mua sắt v lỗ giá rẻ tại TPHCM?

Nếu quý khách sống tại TPHCM hoặc các khu vực lân cận đang có nhu cầu mua sắt v lỗ, kệ sắt v lỗ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì Kệ Sắt ANT chính là một gợi ý tuyệt vời.
 

mua kệ sắt v lỗ giá rẻ


 

=> Tham khảo thêm: Ưu điểm của kệ sắt để Pallet

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các loại sắt, kệ sắt sơn tĩnh điện, sắt v lỗ,... có uy tín tạo TPHCM. Hàng hóa phong phú, mới 100%, luôn sẵn có, giao hàng tận nơi. Đặc biệt có mức giá rẻ, phải chăng, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng lớn nhỏ.

 

Vậy là chúng ta đã vừa tìm hiểu qua về phần hướng dẫn cách lắp ráp kệ sắt v lỗ đơn giản và dễ thực hiện nhất. Bạn hãy thử áp dụng, nếu gặp khó khăn thì có thể liên hệ Kệ Sắt ANT để được hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất. Nếu cảm thấy bài viết hay hãy chia sẻ đến nhiều người nữa nhé. Trân trọng.

Nguồn: Kệ Sắt ANT

Đăng ký nhận báo giá

Copyright © 2019 KỆ SẮT ANT. All rights reserved. Design by Nina
Đang online: 4   |  Tổng truy cập: 1238641
Hotline tư vấn: 0937051302
Zalo